Chất Lượng Mang Tới Thành Công
Bông lọc bụi tại Bắc Giang

Bông lọc bụi tại Bắc Giang

Liên hệ

Bông lọc bụi Thành Công phân phối và sản xuất tại Bắc Giang các loại: Bông lọc bụi G1-5mm, bông lọc bụi G2-10mm, bông lọc bụi G3-15mm, bông lọc bụi G4-20mm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.


Hỗ trợ mua hàng 0916.24.12.87

Chi tiết sản phẩm


Công ty Thành Công luôn tự hào là nhà phân phối các loại bông lọc bụi chất lượng tốt nhất: bông lọc bụi G1-(5mm), bông lọc bụi G2-(10mm), bông lọc bụi G3-(15mm), bông lọc bụi G4-(20mm) đạt tiêu chuẩn lọc khí châu Âu EN779

Mua bông lọc bụi ở đâu tại Bắc Giang?

Bông lọc bụi giá rẻ tại Bắc Giang

Giá bông lọc bụi rẻ nhất là bao nhiêu?

Cách nhận biết bông lọc bụi tốt nhất

Bông lọc bụi G1 - 5mm là miếng bông lọc bụi có độ dày tiêu chuẩn 5mm, đạt hiệu suất lọc bụi thô là 65% và là loại bông lọc bụi có độ dày mỏng nhất hiện nay chuyên dùng cho lọc bụi phòng sơn.

Bông lọc bụi G2(10mm) là tấm bông lọc bụi có độ dày tiêu chuẩn là 10mm, hiệu suất lọc bụi thô hiện nay là 75%, chuyên dùng lọc bụi cho tủ điện, lọc bụi khí AHU.

Bông lọc bụi G3(15mm) là dạng cuộn khổ 2m*20m có độ dày tiêu chuẩn là 15mm, hiệu suất lọc khí công nghiệp là 85%, chuyên dùng cho ngành lọc khí công nghiệp, lọc bụi nhà xưởng.

Bông lọc bụi G4(20mm) là màng bông lọc bụi có được ép thành tấm có độ dày là 20mn, hiệu suất lọc bụi thô là 96%, còn được dùng để lọc nước bể cá cảnh.

Bông lọc bụi hiện nay được ứng dụng rộng rãi hầu hết trong các ngành lọc bụi khí: lọc bụi phòng sạch, phòng mổ bệnh viện, phòng chế biến dược phẩm, chế biến thực phẩm, lọc khí công nghiệp, lọc bụi tủ điện, lọc bụi máy lạnh AHU,  lọc bụi buồng sơn, lọc nước bể cá...

Với tác dụng tuyệt vời của các loại bông lọc bụi G1 G2 G3 G4 hiện nay thì không khí đang được cải thiện đáng kể nhất là với mật độ ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng.

Bông lọc bụi được thiết kế lắp đặt ở cửa gió vào nhằm ngăn bụi thô, bụi phấn hoa bụi nấm mốc lấy gió tươi cho các hệ thống máy lọc.

Với các đặc tính tuyệt vời của bông lọc bụi chúng tôi cam kết hàng của công ty luôn là tốt nhất, chất lượng nhất, đảm bảo đúng chủng loại và kích thước yêu cầu. Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội

Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ

Hotline: 0916.24.12.87

0916.24.12.87