Chất Lượng Mang Tới Thành Công

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ VÀ THIẾT BỊ THÀNH CÔNG

Chuyên cung cấp các loại: Xốp bọc hàng, xốp nổ, xốp foam gói hàng, Bông lọc bụi, Bông lọc khí, Bông lọc khử mùi cacbon, Bông lọc sơn, Lưới lọc bụi điều hòa, Bông lọc bụi nhà xưởng, Bông lọc bụi cho máy AHU, hệ thống lọc gió ,lọc khí, lọc bụi ngành lạnh và công nghiệp, bông lọc nước, các loại G1, G2, G3, G4 với độ dày 3mm 5mm, 10mm, 15mm, 20mm...

Bông lọc bụi, tấm lọc nước

Công ty Thành Công chuyên bán các loại Bông lọc bụi 3mm 5mm 10mm 15mm, 20mm, tấm lọc khử mùi, bông lọc nước bể cá nuôi trồng thủy hải sản, chất lượng tốt nhất hiện nay

Xốp foam bọc hàng, màng foam bọc hàng

Xốp bóng hơi bọc hàng, xốp foam quấn hàng, xốp nổ bọc hàng, chống sốc, chống vỡ, trầy xước, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển và bảo quản.

Xốp hơi bọc hàng, xốp foam gói hàng

Xốp bóp nổ bọc hàng, màng PE gói hàng giá rẻ, bảo quản hàng hóa khi vận chuyển, chống ẩm ướt, có tác dụng chống tĩnh điện, cách âm, cách nhiệt.

Anh Trần Văn Đông ở phú Diễn

"Tôi rất hài lòng với các sản phẩm của Thành Công. Tôi đã giới thiệu sản phẩm của Thành Công cho rất nhiều hàng xóm ở đây"

Anh Chu Hữu Văn ở Cầu Giấy

"Tôi rất ưng ý với sản phẩm của Thành Công. Sản phẩm không những rẻ, tiết kiệm chi phí mà còn vô cùng chất lượng"

Chị Như Lan ở quận Hai Bà Trưng

"Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, và tận tâm. Thực sự là mình rất hài lòng với sản phẩm và thái độ của nhân viên ở Thành Công"

Chị Hoàng Tú Linh

"Đã mua sản phẩm ở Thành Công và rất rất hài lòng. Sản phẩm chất lượng, dễ dàng vệ sinh. Tôi sẽ ủng hộ sản phẩm ở đây dài dài"

Xốp bọc hàng có những tác dụng gì?

Xốp hơi bọc hàng được sử dụng rất nhiều để bọc hàng hóa tránh bị va đập, trầy xước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đặc biết được dùng nhiều trong quấn hàng hóa dễ vỡ như đồ sành sứ thủy tinh và đồ linh kiện điện tử.

Tại sao phải quấn bọc hàng hóa?

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển dễ bị va đập, trầy xước, bụi bẩn, hư hỏng hàng hóa, cho nên nhu cầu bảo vệ hàng hóa là tất yếu nhằm tránh hàng hóa bị hư tổn mất giá trị.

Tại sao nên chọn sử dụng bông lọc bụi khí ?

Bông lọc bụi khí là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống điều hòa. Đặc biệt, mức độ ô nhiễm môi trường, không khí như hiện nay thì một thiết bị máy lọc không khí đem lại giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe

0916.24.12.87