Chất Lượng Mang Tới Thành Công
Bông lọc bụi thống gió nhà xưởng

Bông lọc bụi thống gió nhà xưởng

Liên hệ

Lọc bụi Thành Công hiện nay đang phân phối các loại bông lọc bụi dành cho hệ thống thông gió nhà xưởng sản xuất với các cấp độ lọc từ 65% -> 95% đạt tiêu chuẩn lọc bụi khí G1 G2 G3 G4 - EN779. Liên hệ: 0916.24.12.87


Hỗ trợ mua hàng 0916.24.12.87

Chi tiết sản phẩm


Công ty Thành Công hiện nay đang phân phối các loại tấm bông lọc bụi dạng cuộn và dạng tấm chuyên dùng cho các hệ thống lọc bụi khí với nhiều cấp độ lọc khác nhau.

Bông lọc bụi thông gió được nắp đặt ở cửa gió vào nhằm lấy gió tươi từ ngoài vào trong hoặc từ trong ra ngoài với 1 mục đích là giữ lại những hạt bụi bẩn và được thay thế thường xuyên định kỳ tùy vào hiệu suất sử dụng mà có thời gian thay thế hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí.

Bông lọc bụi hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống lọc khí để lấy khí sạch tránh ảnh hưởng tới môi trường cũng như sức khỏe của con người. Với tầm quan trọng đó cho nên chất lượng bông lọc bụi như thế nào? bông lọc bụi có đạt chất lượng không? cách dùng bông lọc bụi sao cho phù hợp là điều rất cần thiết và phải được người có kinh nghiệm về bông lọc bụi mới giải đáp hết những thắc mắc băn khoăn đó.

Quý vị vui lòng liên hệ để được giải đáp: 0916.24.12.87

 

 

Sản phẩm liên quan


0916.24.12.87