Chất Lượng Mang Tới Thành Công
Bông lọc bụi G3 dày 15mm

Bông lọc bụi G3 dày 15mm

Liên hệ

Tấm lọc bụi 15mm có tiêu chuẩn lọc khí G3-EN779, chuyên dùng cho các hệ thống điều hòa, thông gió hay lọc bụi sơn, lọc nước bể cá


Hỗ trợ mua hàng 0916.24.12.87

Chi tiết sản phẩm


- Tấm lọc bụi dày 15mm dùng cho phòng sạch, lọc thông gió nhà xưởng sản xuất, lọc nước bể cá cảnh, lọc bụi cho buồng sơn tĩnh điện.. trên các máy điều hòa trung tâm AHU, FCU... Có hiệu suất lọc lên đến 85%

- Bông lọc bụi G3tấm lọc bụi dày 15mm của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Châu Âu đạt tiêu chuẩn G3 - EN779. Được làm từ sợi tổng hợp có độ dai bền cao, sử dụng được lâu dài và có thể chịu được ở mọi điều kiện thời tiết.

Ở đâu bán Bông lọc bụi rẻ nhất hiện nay?

Mua bông lọc bụi ở đâu chất lượng nhất?

Trên thị trường có những loại bông lọc bụi nào?

Tấm lọc bụi G3

  • Công ty Thành Công luôn tự hào là nhà sản xuất, phân phối có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất các loại bông lọc bụi cung cấp cho thị trường Việt Nam. Với chất lượng luôn luôn được đảm bảo, giá thành cạnh tranh.
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bông lọc bụi khác nhau nên khách mua hàng phải để ý kỹ chất lượng của sản phẩm. Quan sát kỹ bề mặt xem sản phẩm bông có đều, cứng, các sợi bông có liên kết được với nhau hay không.
  • Độ dày khác nhau nên độ thoáng khí của bông sẽ khác nhau và còn phụ thuộc vào máy thổi khí hay hút khí.
  • Bông lọc bụi có thể tái giặt rửa tái sử dụng để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên hiệu suất lọc sẽ không còn cao nữa.

Tấm lọc bụi công nghiệp

 

Sản phẩm liên quan


0916.24.12.87